Cà rốt sấy khô

Kích thước: 3 – 5 cm, độ ẩm < 10%; bao gói 2 lớp PE/PP; trọng lượng 20 – 25kg/ bao; sản phẩm đạt chất lượng cho xuất khẩu. Quy cách và chủng loại sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng. Thường xuất cho các công ty thực phẩm, mỳ tôm – mỳ gói

Danh mục:

Mô tả

Màu sắc: Màu sắc đặc trưng của sản phẩm
Nơi trồng: Hải Dương, vùng Đồng bằng bắc bộ Việt Nam
Kích thước: 3 – 5 cm, độ ẩm < 10%; bao gói 2 lớp PE/PP; trọng lượng 20 – 25kg/ bao; sản phẩm đạt chất lượng cho xuất khẩu.
Quy cách và chủng loại sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Thường xuất cho các công ty thực phẩm, mỳ tôm – mỳ gói
Công dụng của cà rốt:

cà rốt còn là một vị thuốc tốt chữa được nhiều bệnh. Chất sắt và vitamin A trong cà rốt có tác dụng phòng và chữa thiếu máu, tăng cường khả năng sinh trưởng đối với trẻ em. Đối với những bệnh nhân đau gan, cà rốt là một vị thuốc tốt của gan mật. Đối với phụ nữ, cà rốt còn có tác dụng làm da hồng hào và mịn màng.

Từ lâu, các thầy thuốc thường khuyên những người đua ô tô và lái xe vận tải nên ăn cà rốt trước khi lái, nhất là những chuyến đi đêm. Các nhà nghiên cứu phải làm việc khuya dưới ánh nắng điện cũng rất cần ăn cà rốt, vì vitamin A có tác dụng trên võng mạc mắt và giúp tăng thị lực.

Nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của vitamin A và caroten trong phòng chống ung thư cho biết: Vitamin A trung bình trong máu những bệnh nhân ung thư thấp hơn những người khỏe mạnh, nhất là đối với ung thư phổi, dạ dày, ruột… Họ đã kết luận lượng vitamin A trong máu thấp là yếu tố thuận lợi cho khả năng phát triển ung thư, còn lượng vitamin A cao có tác dụng bảo vệ cơ thể phòng chống ung thư. Vì thế ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều beta-caroten trong đó có cà rốt có thể làm giảm được tới 40% nguy cơ bị ung thư ở những động vật thí nghiệm

Trong bữa ăn hàng ngày giàu caroten thiên nhiên sẽ giúp con người giảm mắc ung thư phổi. Cà rốt là loại rau củ giàu caroten thiên nhiên có vai trò tốt trong việc góp phần hạn chế ung thư phổi. Do vậy, nhiều tác dụng của cà rốt vẫn đang được các nhà khoa học nghiên cứu.

Bạn có thể dùng cà rốt sấy khô dùng để chế biến các món ăn hoặc có thể nghiền cà rốt sấy khô thành dạng bột để làm bột dinh dưỡng.