Lịch sử công ty

Công ty cổ phần TM & XNK nông sản Xuân Lộc được thành lập từ năm 1997 bởi tình yêu với nông nghiệp và sự mong muốn hỗ trợ nâng cao đời sống cho người nông dân. Công ty có kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm, gia vị hơn 20 năm. Với nhiều năm phát triển, định hướng bền vững, sản phẩm của chúng tôi được các khách hàng EU, Nga,… tin dùng và hợp tác dài hạn.

Chúng tôi đã hợp tác với nông dân cùng với đội ngũ khảo sát viên phát triển vùng nguyên liệu. Chúng tôi lựa chọn các vùng miền với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp cho các loại cây trồng, hướng dẫn nông dân kỹ thuật canh để cung cấp cho các khách hàng sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng, đúng về thời điểm, mà còn cạnh tranh về giá cả. Đó là điều chúng tôi vẫn liên tục phát triển và hoàn thiện để giúp các đối tác của mình gia tăng lợi ích.

Sản phẩm của chúng tôi:

 • Nông sản sấy: Tỏi, cà rốt, bí ngô, hoa hồi, nghệ, gừng,……
 • Nông sản tươi: Cà rốt, bí ngô, ngải cứu,…
 • Gia vị: Bột tỏi, bột nghệ, gà rán, thịt nướng, cary, húng lìu,….

Nhà máy sản xuất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm : HALAL, GMP, BRC,… và các nguyên tắc an toàn môi trường và con người ISO 14000, SA 8000… Với chương trình an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, chúng tôi kiểm soát tối đa các mối nguy trong quá trình sản xuất : mối nguy vật lý, hóa học, sinh học… và bất cứ khi nào các bạn cũng có thể thực hiện hành động truy xuất nguồn gốc sản phẩm vì hệ thống của chúng tôi mang tính sẵn sàng cao.

Là một doanh nghiệp xuất khẩu toàn cầu nên ngoài việc đáp ứng chất lượng cao chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hot line hoặc các nền tảng như: skype, whatsapp, zalo,….

Trung thực và tôn trọng là những phẩm chất đầu tiên chúng tôi dùng để xây dựng doanh nghiệp này. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần mở thêm vùng nguyên liệu hữu cơ mới nhằm đáp ứng thị trường rau, củ và gia vị sạch tới tay người tiêu dùng, bên cạnh đó cũng đem lại lợi ích cho người nông dân tại địa phương.

 

Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XNK NÔNG SẢN XUÂN LỘC

 • Văn phòng: Số 02, ngõ 136 Phạm Văn Đồng, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương
 • Hotline: 0976.44 99 88 – Ms.Huệ/ 0975.387.189- Ms.Như
 • Chuyên chế biến, sản xuất và cung cấp
  • Nông sản sấy: Hành, tỏi, cà rốt, bí ngô, hoa hồi, nghệ, gừng,…..
  • Nông sản tươi: Bí ngô, bắp cải, cà rốt, ngài cứu….
  • Gia vị: Bột tỏi, bột nghệ, gia vị cà ry, gia vịt thịt nướng, gia vị gà ngũ vị hương, bột hành,…
  • Dịch vụ gia công: Sấy, nghiền, …..
 • Toàn bộ sản phẩm đạt yêu cầu về ATTP theo:
  – QĐ 46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
  – QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuận quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
  – TT 50/2016/TT-BYT: Quy định giới hạn tối đa dư lương thuốcbảo vệ thực vật trong thực phẩm.