Bột gừng

 Công dụng: Bột gừng dùng để ướp với thực phẩm trước khi nấu để ngấm vị hơn, và muốn thêm đậm vị hơn thì trước khi mang thức ăn ra khỏi bếp thì cho thêm chút bột gừng nữa. Chắc chắn, món ăn sẽ thơm phức, cay cay và loại bỏ hết được các mùi tanh của thực phẩm. Bột gừng thích hợp với các món ăn chế biến từ hải sản, gia cầm, thịt bò, thịt trâu

Thành phần: Được nghiền từ gừng  sấy khô

Độ ẩm: < 10%

Không dùng chất bảo quản, phụ gia

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Khối lượng tịnh: Có thê đóng gói, túi hoặc chai lọ theo khối lượng yêu cầu của khách hàng.

Công dụng khác của bột gừng: Chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, và mùi vị của bột gừng rất đặc trưng, thơm nên được sử dụng làm gia vị trong ẩm thực hoặc tham gia vào quá trình sản xuất của một số ngành chế biến thực phẩm cũng như sản xuất hương liệu.
Rất tốt cho người bị nhiễm lạnh, cảm lạnh: gừng có vị cay, tính ấm nên nếu cơ thể bị nhiễm lạnh, nhiễm mưa có thể uống 1 cốc trà gừng rất hiệu quả.
Tốt cho hệ tiêu hóa: Gừng giúp cơ thể sản xuất hai enzym quan trọng là Amylase và Protease, đây là 2 enzym tiêu hóa rất cần thiết cho cơ thể.
Ngăn ngừa cảm giác buồn nôn: chất gingerol có trong gừng giúp ngăn ngừa các thụ thể serotonin trong dạ dày, giảm cảm giác buồn nôn, khó chịu nên thích hợp sử dụng cho những người bị say tàu xe.
Ngăn ngừa ung thư: các chất chống oxy hóa có trong gừng có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, nguyên nhân gây các bệnh ung thư. Mặt khác, các chất này cũng giúp làm giảm quá trình lão hóa của các tế bào trong cơ thể.

Hotline đặt hàng:  0976.44.99.88 0975.387.189 / 0984.626.194

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *